Monday, September 25, 2023

Trúng ngay iPad 2017 khi thanh toán cước Vinaphone qua VPBank

Từ nay đến hết 18/09/2017, tất cả khách hàng VPBank thanh toán cước di động Vinaphone trả sau từ 50.000đ qua các kênh ngân hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay 7 Apple iPad 2017.

Theo đó, với mỗi 50.000đ thanh toán cước trả sau Vinaphone qua VPBank Online (ứng dụng di động/ internet banking), khách hàng sẽ được nhận ngay 02 mã dự thưởng. Chương trình quay thưởng mỗi tuần với tổng cộng 07 Apple iPad 9.7 (4G 32GB phiên bản 2017, trị giá trên 14 triệu đồng) sẽ dành tặng cho các khách hàng may mắn.

Với phương thức thanh toán qua VPBank, thuê bao trả sau VinaPhone giờ đã có thể gạt đi những bất tiện, phiền phức trước đây. Không phải mất nhiều thời gian nộp cước tại điểm giao dịch, cũng không còn lo bị ngưng dịch vụ vì không gặp được nhân viên thu cước tại nhà, khách hàng VPBank giờ đã hoàn toàn có thể chủ động chọn cách thanh toán thuận tiện nhất cho mình.

Đăng ký dịch vụ VPBank Online, Internet Banking tại các quầy giao dịch VPBank.

Tải ứng dụng VPBank Online để thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản, mua sắm,… bằng điện thoại di động (cho iOS, cho Android)

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn trả sau, xem tại: https://goo.gl/TjqUik

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1091 hoặc 9191 của Vinaphone và các quầy giao dịch của VPBank trên toàn quốc.

Thể lệ chương trình xem chi tiết tại đây.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất