Wednesday, November 1, 2023

Ưu đãi 15% giá vé máy bay VietjetAir với GP.eCom

Từ 15/08/2016 đến 22/08/2016, GPBank phối hợp cùng Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) và VietjetAir triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Mở cửa bầu trời cùng Thẻ nội địa” dành cho các chủ thẻ nội địa GPBank.

vietjetair-gp-bank

Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ được giảm ngay 15% giá vé (promo, eco, SkyBoss) cho tất cả các chặng bay nội địa/quốc tế do VietjetAir khai thác khi mua vé máy bay tại website: www.VietjetAir.com và thanh toán thành công bằng dịch vụ GP.eCom. Thời gian để khách hàng có thể săn được vé máy bay VietjetAir với mức giá ưu đãi là khung giờ vàng từ 12h00 – 14h00 hàng ngày từ 15/8/2016 – 22/08/2016.

GP.eCom là dịch vụ thương mại điện tử được GPBank xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng. Để đăng ký dịch vụ thương mại điện tử của GPBank (GP.eCom), khách hàng chỉ cần đăng nhập trang GP.IB và chủ động đăng ký dịch vụ mà không cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của GPBank. Khách hàng hoàn toàn có thể tự đặt hạn mức giao dịch để chủ động quản lý, tối đa bằng hạn mức do GPBank quy định. Các giao dịch thanh toán trên GP.eCom hoàn toàn miễn phí.

Với hệ thống tiện ích đa dạng cùng công nghệ bảo mật tiên tiến – bao gồm 2 tầng bảo vệ là mật khẩu bảo vệ thanh toán và mật khẩu OTP – GP.eCom đang dần trở thành một công cụ mua sắm thuận tiện cho khách hàng của GPBank.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất