Friday, May 10, 2024

Ưu đãi 5% cho chủ thẻ MB khi mua vé Bad Boys Blue & Sandra live concert

Từ nay đến hết 10/03/2017, khách hàng khi mua vé xem đêm nhạc Bad Boys Blue & Sandra Live Concert và thanh toán bằng thẻ MB sẽ được giảm ngay 5% trên giá vé. Đây là chương trình hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và công ty IB Group – đơn vị tổ chức chương trình dành cho tât cả các chủ thẻ MB.
Tiếp nối thành công của chuỗi âm nhạc huyền thoại mang tên Legend Concert, tháng 3 này IB Group tiếp tục mang 2 huyền thoại Bad Boys Blue và Sandra đến với khán giả thủ đô. Đêm nhạc Bad Boys Blue & Sandra Live Concert sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 11/3/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.

Chương trình có các mức giá vé: 800.000 VND – 1.000.000 VND – 1.200.000 VND – 1.500.000 VND – 2.000.000 VND – 2.500.000 VND – 3.000.000 VND – 3.500.000 VND – VIP – Super VIP.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng quan tâm vui lòng đặt vé qua số hotline: 0128.888.9903 hoặc truy cập vào website www.ticbox.vn

Thông tin tham khảo về chương trình:

Mở màn cho mùa lễ hội âm nhạc quốc tế của năm 2017, Legend Concert sẽ mang đến cho khán giả Hà Nội cơ hội gặp gỡ những huyền thoại âm nhạc thế giới với đêm nhạc “Bad Boys Blue & Sandra Live Concert”.

Bad Boys Blue – nhóm nhạc Euro Disco được yêu thích

Bad Boys Blue ra đời năm 1984 tại Köln, Tây Đức là ban nhạc Đức hát nhạc pop và disco nổi tiếng từ thập niên 80 của thế kỉ 20 với một loạt các bài hát gây tiếng vang lớn trên thế giới như: You’re A Woman, I Wanna Hear Your Heartbeat (Sunday Girl), Pretty young girl, Come Back And Stay, Blue Moon, Lady in Black…

Dù thành lập và biểu diễn chủ yếu tại Đức nhưng đây là nhóm nhạc quốc tế với các thành viên sáng lập là: John McInerney (người Anh), Trevor Taylor (ca sĩ chính, người Jamaica) và Andrew Thomas (người Mỹ)….

Trải qua nhiều thay đổi, hiện John McInerney vẫn cùng với Bad Boys Blue biểu diễn trên khắp thế giới cùng với toàn bộ các ca khúc nổi tiếng nhất của nhóm.

Sandra Ann Lauer – nữ hoàng nhạc pop với những giai điệu disco sôi động

Sandra Ann Lauer sinh tại Saarbrücken, Đức. Bén duyên với nghệ thuật từ nhỏ, Sandra gia nhập nhóm nhạc Arabesque năm 17 tuổi và trở thành ca sỹ chính của nhóm. Tại đây, Sandra gặp Micheal Cretu – nhạc công organ và cũng chính là chồng của Sandra sau này.

Sự nghiệp của Sandra thực sự thăng hoa sau khi đính hôn với Micheal và chuyển đến Munich bắt đầu sự nghiệp solo. Ca khúc (I’ll Never Be) Maria Magdalena liên tục đứng đầu bảng xếp hạng trên 21 quốc gia. Album đầu tay của cô The Long Play đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng quê nhà. Các album tiếp theo của cô với các ca khúc Everlasting Love, Hiroshima, In The Heat of The Night, Little Girl, Midnight Man, Heaven Can Wait… nổi tiếng khắp thế giới, đã trở thành một phần ký ức không thể nào quên của khán giả Việt Nam những năm 80, 90 của thế kỷ trước.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất