Wednesday, May 8, 2024

Ưu đãi 50% tại Grace Skincare Clinic với chủ thẻ VPBiz

Khách hàng doanh nghiệp sở hữu thẻ doanh nghiệp VPBiz của VPBank ngoài việc tận hưởng những tiện ích đặc thù của thẻ còn thường xuyên được hưởng ưu đãi từ những đối tác của VPBank.Trong năm 2017 này, VPBank mang tới thêm một ưu đãi dành riêng cho các chủ thẻ doanh nghiệp VPBiz, liên quan đến việc chăm sóc da dành cho phái đẹp.

Theo đó, chủ sở hữu thẻ doanh nghiệp VPBiz khi sử dụng Thẻ thanh toán các dịch vụ tại Grace Skincare Clinic, Phòng khám da được thiết kế và tổ chức bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi sau:

Chương trình ưu đãi cả năm (áp dụng đến hết ngày 25/12/2017): Ưu đãi 10% tất cả các dịch vụ trị liệu tại Grace Skincare Clinic.
Chương trình Flash Sale (áp dụng từ 25/12/2016 đến 25/01/2017):

  • Giảm 50% dịch vụ khám da chuyên sâu, phát hiện lão hóa & chăm sóc da toàn diện, chỉ còn 350.000 VND/lần.
  • Ưu đãi thêm 20% khi sử dụng gói dịch vụ detox da, phục hồi cấu trúc với máy laser, chỉ còn 1.800.000 VND/lần.

Thẻ doanh nghiệp VPBiz giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý dòng tiền hiệu quả hơn, tăng tính chủ động trong quản lý chi tiêu và dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân với doanh nghiệp. Qua đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể theo dõi một cách có hệ thống toàn bộ chi phí của doanh nghiệp, có đủ dữ liệu để thực hiện các báo cáo tài chính nhanh gọn, chính xác, quản lý nguồn vốn thông minh. Bên cạnh đó, tất cả các giao dịch bằng thẻ VPBiz đều được khấu trừ thuế theo đúng quy định hiện hành.

Phòng khám da Grace Skincare Clinic được thiết kế và tổ chức bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, từ thiết bị y tế, cơ sở vật chất cho đến dịch vụ. Được điều hành bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Grace Skincare Clinic cam kết đặt chất lượng trị liệu lên hàng đầu, xứng đáng là một trong những phòng khám & trị liệu da liễu đạt chuẩn mực mới trong ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam.

Để cập nhật thêm các Chương trình khuyến mãi khác của thẻ VPBiz, vui lòng xem tại đây.

Để tìm hiểu về sản phẩm Thẻ doanh nghiệp VPBiz, vui lòng xem tại đây.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 15 để được tư vấn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất