Sunday, October 29, 2023

Ưu đãi chuyển tiền nhanh 24/7 trên BIDV SmartBanking

Từ ngày 01/08 đến 30/11/2018, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhanh 24/7 cùng BIDV SmartBanking” tặng 50.000đ tới 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV SmartBanking và thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7.

Với dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 được BIDV hợp tác cùng Công ty CP Thanh toán Quốc Gia Việt Nam (Napas), Quý khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản BIDV tới tài khoản người hưởng tại ngân hàng khác (chuyển tiền liên hàng) và người hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức, đồng thời chương trình hỗ trợ kiểm tra chính xác tên người hưởng theo số tài khoản được nhập.

Quý khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng ngân hàng thông minh – BIDV SmartBanking vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và các ngày năm như buổi tối, ngày lễ tết, thứ bẩy, chủ nhật….

Thêm vào đó, từ ngày 01/08/2018, BIDV tặng ngay 50.000 đồng khi Quý khách hàng là 1 trong 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày đăng ký mới SmartBanking đồng thời thực hiện chuyển tiền 24/7. Tổng số lượng giải thưởng lên tới 400 triệu đồng.

Chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại xem tại đây.

Hiện BIDV SmartBanking đang miễn hoàn toàn phí duy trì sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng có thể đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking theo các cách sau:

  • Cách 1: Tải ứng dụng BIDV SmartBanking và đăng ký ngay trên ứng dụng (đối với khách hàng đã có BIDV Online hoặc BIDV Bankplus)
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ (đối với khách hàng đã có tài khoản thanh toán tại BIDV)
  • Cách 3: Đối với khách hàng chưa có tài khoản thanh toán tại BIDV, vui lòng đến điểm giao dịch BIDV gần nhất để đăng ký dịch vụ.

Mọi thông tin liên quan, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất