Friday, November 3, 2023

Ưu đãi hấp dẫn khi nhận kiều hối WU tại Nam A Bank

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang đồng hành cùng Nam A Bank trong chặng đường ¼ thế kỷ qua, từ 20/09/2017 đến 03/11/2017 Nam A Bank phối hợp cùng Công ty dịch vụ Chuyển tiền nhanh Western Union triển khai chương trình khuyến mãi “Chuyển tiền dễ dàng, nhận ngàn quà tặng, ưu đãi nhận tiền WU”.

Theo đó, khi khách hàng cá nhân đến các điểm giao dịch của Nam A Bank tại các Tỉnh/ Thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Kiên Giang, Tây Ninh nhận tiền kiều hối WU sẽ được tặng quà giá trị. Cụ thể với mỗi giao dịch nhận tiền từ 200 USD trở lên (hoặc tiền tệ khác quy đổi tương đương) sẽ được hưởng 30.000 đồng trên mỗi giao dịch. Thông qua chương trình khuyến mãi, Nam A Bank mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch ngoại tệ cũng như gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Cùng sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế Western Union, trong thời gian qua, các điểm giao dịch trên toàn hệ thống Nam A Bank đã đón nhận đông đảo khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Thủ tục đơn giản, nhận tiền dễ dàng, nhanh chóng và an toàn là những điểm cộng dành cho khách hàng khi giao dịch tại Nam A Bank. Với mạng lưới phủ rộng khắp các tỉnh thành, Nam A Bank luôn sẵn sàng phục vụ, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 6679 hoặc truy cập tại đây.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất