Wednesday, May 8, 2024

Ưu đãi hoàn tiền 5% cho chủ thẻ doanh nghiệp VPBiz khi chi tiêu ẩm thực

Từ tháng 8/2017 – tháng 12/2017, VPBank áp dụng chương trình ưu đãi hoàn tiền lên tới 5% cho chủ thẻ doanh nghiệp VPBiz khi chi tiêu lĩnh vực ẩm thực tại các nhà hàng, điểm ăn uống tại Việt Nam và trên toàn thế giới.Cụ thể mức hoàn tiền cho từng dòng thẻ như sau:

  • Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz Platinum: 5%
  • Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz Classic: 3%
  • Thẻ ghi nợ doanh nghiệp VPBiz: 2%

Điểm khác biệt của chương trình ưu đãi lần này là chủ thẻ doanh nghiệp VPBiz không bị hạn chế địa điểm chi tiêu. Ưu đãi này đặc biệt hữu dụng đối với các doanh nghiệp có cán bộ thường xuyên công tác và chi tiêu tại nước ngoài.

Nếu doanh nghiệp bạn thường xuyên có các hoạt động tiếp khách, họp mặt tại các nhà hàng, địa điểm ăn uống thì quá hợp lý khi sử dụng VPBiz để hưởng ưu đãi này. Chương trình có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 2.000.000 VNĐ/tháng.

Tất cả các khoản chi tiêu qua thẻ VPBiz sẽ được ghi nhận là chi phí hợp lý của doanh nghiệp để khấu trừ thuế thu nhập doanh nghiệp sau này mà không cần thực hiện bất kỳ thủ tục kế toán phức tạp nào.

Lưu ý:

  • Chương trình triển khai từ nay đến hết ngày 31/12/2017.
  • Mỗi thẻ được hoàn tối đa 2 triệu đồng/tháng;
  • Chương trình áp dụng đối với tất cả các dòng thẻ doanh nghiệp VPBiz (bao gồm Thẻ ghi nợ và Thẻ tín dụng), dành cho cả Chủ thẻ chính và Chủ thẻ phụ.
  • Chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình Hoàn tiền giao dịch đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ khi kích hoạt Thẻ (chi tiết tại đây).

Thẻ doanh nghiệp VPBiz là Thẻ do VPBank phát hành dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là công cụ quản lý thẻ Biz Controller giúp quản lý dòng tiền và tách bạch giữa chi tiêu cá nhân với chi tiêu của doanh nghiệp. Thẻ doanh nghiệp VPBiz vì thế đã trở thành công cụ quản lý tài chính không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Năm 2016, Thẻ doanh nghiệp VPBiz được Tạp chí Asian Banking & Finance trao giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm”.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất