Friday, May 10, 2024

Ưu đãi mới – Trải nghiệm mới cùng BIDV

Từ 05/05/2017 tới hết 31/12/2017, các khách hàng trở thành khách hàng thân thiết mới (*) của BIDV sẽ được nhận ngay phần quà trị giá 100.000 đồng vào tài khoản; các khách hàng trở thành khách hàng quan trọng mới (**) của BIDV sẽ được nhận ngay phần quà trị giá 200.000 đồng vào tài khoản.

Thông qua chương trình “Ưu đãi mới – Trải nghiệm mới”, BIDV mong muốn các khách hàng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ tiện ích của BIDV, nhận ngay quà tặng có giá trị và hy vọng khách hàng tiếp tục đồng hành với BIDV để tận hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Với tôn chỉ KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM, BIDV luôn đáp ứng linh hoạt nhu cầu đa dạng của khách hàng, đón đầu xu thế thị trường để có các sản phẩm/gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với từng đối tượng/phân khúc khách hàng mục tiêu. BIDV luôn không ngừng nghiên cứu, xây dựng các sản phẩm/gói sản phẩm, dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất, cạnh tranh nhất, từ những sản phẩm dịch vụ giản đơn cho đến các gói sản phẩm dịch vụ chuyên biệt dành riêng cho các khách hàng quan trọng nhằm đáp ứng từ những nhu cầu nhỏ nhất của các khách hàng.

60 năm qua, BIDV đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để đem các sản phẩm dịch vụ hiện đại phục vụ đa dạng nhu cầu của các khách hàng, để các khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn BIDV là người bạn đồng hành với các khách hàng trên mọi chặng đường.

(*) (**) Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện trở thành khách hàng thân thiết mới, khách hàng quan trọng mới và nội dung chương trình cụ thể, xin liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc và tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất