Wednesday, May 8, 2024

Ưu đãi tại Agoda dành cho chủ thẻ MB Visa

Từ 01/06/2017 đến hết 30/11/2017, chủ thẻ MB Visa đặt phòng taị website www.agoda.com/visasummer sẽ được giảm ngay 10% giá phòng và ưu đãi dặm bay Bông Sen Vàng của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Cụ thể:

Ưu đãi 1: Ưu đãi giảm 10% giá phòng

Thời gian áp dụng: từ 01/06/2017 đến 30/11/2017
Nội dung ưu đãi: Chủ thẻ MB Visa khi đặt phòng khách sạn tại website www.agoda.com/visasummer và lưu trú trong thời gian ưu đãi nêu trên sẽ được giảm ngay 10% giá phòng.

Điều kiện:
-Ưu đãi áp dụng trên cơ sở đặt trước nhận ưu đãi trước.
-Chủ thẻ MB Visa chỉ nhận đươc ưu đãi khi đặt phòng qua trang web của Agoda được quy định nêu trên.
-Ưu đãi sẽ xuất hiện trên phần thanh toán của trang Agoda sau khi nhập số thẻ hợp lệ
-Ưu đãi áp dụng trên giá phòng (không áp dụng trên thuế, phí dịch vụ hoặc các loại phí khác)
-Khách hàng chỉ nhận được ưu đãi khi thanh toán và sử dụng thẻ hợp lệ
-Ưu đãi không được chuyển đổi và được đổi ra tiền mặt hoặc sản phẩm khác và không áp dụng kèm với các chương trình khuyến mại khác)
-Ưu đãi áp dụng cùng các điều khoản và điều kiện chuẩn của Agoda

Ưu đãi 2: Ưu đãi dặm bay Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Thời gian sử dụng ưu đãi và lưu trú: từ 01/06/2017 đến 30/11/2017

Nội dung ưu đãi: Chủ thẻ MB Visa đặt phòng với giá trị 4 triệu đồng/giao dịch và lưu trú trong thời gian ưu đãi nêu trên sẽ nhận được thêm 1000 dặm Bông Sen Vàng (ngoài số dặm nhận được theo chương trình PointsMax) của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Điều kiện:
-Chủ thẻ phải có tài khoản Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines và sẽ nhận được thêm dặm bay vào tài khoản Bông Sen Vàng trong vòng 4 – 6 tuần sau khi hoàn thành việc l ưu trú tại khách sạn đã đặt;
-Chủ thẻ chỉ nhận được thêm dặm bay Bông Sen Vàng nếu đặt loại phòng dưới chương trình PointsMAX và đặt phòng tại trang web được quy định ở trên. Không áp dụng cho đặt phòng khách sạn qua các đường dẫn/kênh khác;
-Ưu đãi không được quy đổi sang tiền mặt hoặc các sản phẩm/dịch vụ khác;
-Số dặm cộng thêm sẽ không có giới hạn;
-Ưu đãi áp dụng cùng các điều khoản và điều kiện của chương trình Agoda PointsMAX

Điều kiện và điều khoản khác:
-Ưu đãi 1 và Ưu đãi 2 sẽ được gọi chung là “Ưu đãi”
-Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi đơn vị chấp nhận thẻ. Visa sẽ không đảm bảo tính chính xác của thông tin cung cấp. Vui lòng kiểm tra trực tiếp với đơn vị chấp nhận thẻ về hiệu lực của Ưu đãi.
-Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này
-Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng:
+ Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và đơn vị chấp nhận thẻ. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.
+ Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này)

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất