Wednesday, October 25, 2023

Vay cực nhanh, lãi suất ưu đãi cùng HDBank

Tết này, HDBank áp dụng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm và thủ tục “cực” nhanh cho khách hàng vay vốn thực hiện các cơ hội kinh doanh ngắn hạn, đón Tết sung túc.

Chương trình “Vay nhanh, lãi lớn” do HDBank triển khai trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 15/3/2018 dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ. Đối với khách hàng cá nhân vay vốn có tài sản đảm bảo là thẻ tiết kiệm tại HDBank được áp dụng mức lãi suất chỉ từ 7,5%/năm cho khoản vay từ 3 tháng trở xuống và tối thiểu 8%/năm đối với khoản vay trên 3 tháng.

Đối với khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp siêu nhỏ vay vốn ngắn hạn sản xuất kinh doanh từ 12 tháng trở xuống, HDBank áp dụng lãi suất 7,5%/năm cố định trong 3 tháng đầu hoặc lãi suất 8,5%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

Ngoài mức lãi suất hấp dẫn như trên, khi vay vốn theo chương trình “Vay nhanh, lãi lớn”, HDBank còn áp dụng thủ tục đơn giản, phê duyệt nhanh cho các khoản vay vốn với mong muốn góp sức vào kết quả “lãi” cao trong các kế hoạch kinh doanh của khách hàng.

Mang đến nhiều ưu đãi và sự tiện lợi cho khách hàng là mục tiêu cam kết “lợi ích cao nhất” mà HDBank luôn hướng đến. Bên cạnh “Vay nhanh, lãi lớn”, Tết này HDBank còn có chương trình tiết kiệm dự thưởng “Xuân sum vầy, Tết phú quý, Trúng vàng ký” với cơ hội trúng 1 ký vàng 9999 và chương trình “Lì xì tân niên, nhận lộc may mắn” cho khách hàng thực hiện dịch vụ eBanking của HDBank.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất