Friday, November 3, 2023

Vay kinh doanh hỗ trợ khu vực đồng bằng sông Cửu Long với lãi suất hấp dẫn từ BIDV

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, từ ngày 15/08/2016 đến 31/12/2016 (hoặc đến hết quy mô gói), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV triển khai Gói tín dụng 1.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

bidv-vay-uu-dai

Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm đối với các khoản vay dưới 12 tháng và từ 8,8%/năm đối với các khoản vay trên 24 tháng (*), giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh. Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới trong thời gian hiệu lực của chương trình.

Đồng thời khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng ưu đãi từ các dịch vụ BIDV Online, BIDV Smart Banking… để quản lý tối ưu tài sản cá nhân.

Với lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, đơn giản, Gói tín dụng 1.000 tỷ đồng thể hiện sự nỗ lực của BIDV trong việc đồng hành, hỗ trợ các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong hành trình sản xuất kinh doanh.

((*): Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV)

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất