Friday, May 10, 2024

Ví Việt chia sẻ ví – Tiền đầy ví

Từ 1/10 đến hết 31/12/2017, bạn sẽ được nhận ngay 30,000 VNĐ khi giới thiệu người thân và bạn bè sử dụng Ví Việt. Đặc biệt, bạn cùng người được giới thiệu vẫn được hưởng song song chính sách nhận 10,000 VNĐ theo thể lệ chương trình “Thêm bạn thêm vui”, chi tiết xem tại đây.

Để được nhận thưởng 30,000 VNĐ/tháng, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Là tài khoản có phát sinh giao dịch trên Ví Việt vào tháng trước đó với tổng số tiền giao dịch trong tháng ≥ 30,000 VNĐ. Cuối mỗi tháng, Ví Việt sẽ gửi thông báo đến khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng.
  • Các loại hình giao dịch hợp lệ: Tất cả các loại hình giao dịch, trừ giao dịch Ví – Ví.

“Chia sẻ Ví – Tiền đầy Ví” là một cách thức tuyệt vời để chia sẻ cho bạn bè, người thân và những người xung quanh cơ hội cùng trải nghiệm một ứng dụng thanh toán di động hàng đầu tại Việt Nam để thanh toán, mua sắm gần 200 dịch vụ tiện ích hàng ngày.

Có Ví Việt trên chiếc dế yêu sẽ mở ra muôn vàn tiện ích giúp người dùng thanh toán, mua sắm dễ dàng dù ở bất cứ đâu, ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. Có Ví Việt, không lo trễ hẹn đóng các loại phí/cước, mua mọi thứ mình cần và nhất là không phải mang theo tiền mặt…

Đây là cơ hội có 1-0-2 để gia tăng số tiền trong Ví của bạn – tiền thưởng sẽ được tặng ngay khi người được giới thiệu nhập mã giới thiệu của bạn! Bạn còn chần chờ gì mà không chia sẻ Ví Việt ngay?

Tải Ví Việt, truy cập https://www.viviet.vn/install-app

Tổng đài CSKH (miễn phí 24/7): 1800.6665

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất