Monday, October 30, 2023

Ví Việt: Mua vé máy bay tất cả các chặng nội địa và quốc tế dễ dàng

Từ tháng 10/2017, Ví Việt đã chính thức bổ sung thêm dịch vụ mua vé máy bay tất cả các chặng nội địa và quốc tế. Ví Việt đảm bảo bạn có thể nhanh chóng tìm được chuyến bay phù hợp với giá tốt nhất! Chỉ với vài lượt chạm, mua vé máy bay và thanh toán thành công trong tích tắc!

Ngoài ra từ 1/10 đến hết 31/12/2017, Ví Việt kết hợp cùng Rani triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho các “tín đồ” du lịch.

Qua đó, khi đặt vé máy bay nội địa/ quốc tế qua Rani và thanh toán trên Ví Việt, bạn sẽ được nhận thưởng 100,000 VNĐ/khách bay cho chặng bay nội địa hoặc các chặng bay quốc tế Đông Nam Á, Đông Bắc Á và nhận thưởng 1,000,000 VNĐ/khách bay cho các chặng bay quốc tế ngoài khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á.

Sau khi xuất vé thành công và hệ thống Ví Việt duyệt tài khoản của bạn thỏa mãn điều kiện nhận thưởng, bạn sẽ được nhận ngay tiền thưởng vào tài khoản Ví Việt.

Để đặt vé máy bay, bạn đăng nhập Ví Việt, vào mục Mua sắm online, chọn Mua vé máy bay nội địa & quốc tế qua Rani, sau đó lựa chọn hành trình bay và thanh toán ngay trên ứng dụng. Ví Việt hỗ trợ mua vé máy bay tất cả các chặng nội địa/ quốc tế của 3 hãng hàng không nội địa Vietnamairlines, VietJet, Jet Star Pacific.

Tải Ví Việt, truy cập https://www.viviet.vn/install-app

Tổng đài CSKH (miễn phí 24/7): 1800 6665

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất