Monday, May 13, 2024

Ví Việt – Tiết kiệm online, vay lại dễ dàng, ưu đãi, an toàn, ngập tràn quà tặng

Bạn có tiền mặt, tiền trong Ví Việt, trong Tài khoản chưa có nhu cầu sử dụng ngay; Bạn hãy để số tiền nhàn rỗi này tự động sinh lời và khi cần tiêu dùng thì bạn có thể vay lại với lãi xuất rất ưu đãi, dễ dàng, an toàn, mọi lúc, mọi nơi. Chức năng “Gửi tiết kiệm” và “Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm” của Ví Việt sẽ giúp bạn làm điều đó.

Gửi Tiết kiệm bằng Ví Việt, bạn có cơ hội quay số trúng thưởng với 01 Giải Đặc biệt: Xe Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ cùng rất nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Thời gian: từ 2/1/2018 đến 28/3/2018. Chi tiết chương trình xem tại đây.

1. Đối tượng gửi tiết kiệm online trên Ví Việt:

 • Bạn có tài khoản Ví Việt và đã mở Tài khoản hoặc có thẻ ATM, đã từng hoặc đang gửi tiết kiệm hoặc khoản vay tại LienVietPostBank.
 • Nếu Bạn chưa có thông tin giao dịch như trên tại LienVietPostBank, vui lòng đến Điểm giao dịch gần nhất của LienVietPostBank để được hướng dẫn tạo thông tin và chỉ cần thực hiện một lần đầu tiên.

2. Yêu cầu khi gửi tiết kiệm trên Ví Việt:

 • Số tiền gửi tối thiểu 500,000 VNĐ/lần, với kỳ hạn gửi từ 1 tuần đến 60 tháng.
 • Không giới hạn số lần gửi tiết kiệm cho mỗi tài khoản Ví Việt.

3. Tất toán tiết kiệm

Bạn có thể tất toán tiết kiệm trên chính Ví Việt hoặc tất toán tại quầy giao dịch LienVietPostBank.

Lưu ý: Khi Bạn tất toán tiền gửi tiết kiệm trước kỳ hạn thì Bạn chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn tại thời điểm tất toán.

Xem hướng dẫn tất toán tiết kiệm tại quầy giao dịch tại đây.

4. Tiện ích của Gửi tiết kiệm online và Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm:

a) Gửi tiết kiệm online:

 • Lãi suất ưu đãi cao hơn gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch của LienVietPostBank.
 • Không cần đến Quầy giao dịch, Quý khách sử dụng Ví Việt tự chủ động chọn lựa kỳ hạn gửi tiết kiệm phù hợp, số tiền cần gửi, hình thức tái tục.. để gửi tiền tiết kiệm rất đơn giản, an toàn, mọi lúc, mọi nơi.
 • Số tiền gốc và lãi sẽ tự động trả về Tài khoản Ví Việt vào ngày đáo hạn hoặc theo hình thức tái tục mà Bạn đã lựa chọn.
 • Bạn có thể chủ động tất toán tiền gửi tiết kiệm bất kỳ thời điểm nào (trong giờ hành chính) trước kỳ hạn tại Quầy giao dịch của LienVietPostBank.
 • Bạn có thể chọn lựa hình thức theo dõi khoản tiền gửi tiết kiệm online hoặc nhận Giấy chứng nhận tiền gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch của LienVietPostBank.

b) Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm:

 • Khi Bạn cần một khoản tiền tiêu dùng, Bạn không phải tất toán sổ tiết kiệm đã gửi, mà sẽ sử dụng chức năng Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm để chủ động vay khoản tiền cần chi dùng (như vậy sẽ giúp Bạn không bị thiệt hại do phải tất toán khoản tiết kiệm trước hạn mà chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn là 0,6%/năm)
 • Bạn được vay lại đến 99% số tiền gửi tiết kiệm với thời hạn vay bằng với thời hạn đáo hạn của khoản tiết kiệm cầm cố và với Lãi suất vay ưu đãi chỉ cao hơn 1% lãi suất kỳ hạn mà Bạn đã gửi tiết kiệm.
 • Bạn có thể cầm cố nhiều khoản tiết kiệm cho một khoản vay cầm cố tiền tiết kiệm.
 • Bạn có thể trả khoản vay bất kỳ lúc nào mà không bị tính phí trả trước hạn.

Xin vui lòng xem Hướng dẫn gửi tiết kiệm online và vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm tại đây.

Hoặc liên hệ Tổng đài CSKH (miễn phí 24/7): 1800.6665 để được tư vấn, hướng dẫn trực tiếp.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất