Friday, May 10, 2024

VietABank ra mắt Chứng chỉ tiền gửi cho Khách hàng doanh nghiệp

Từ ngày 8/6/2018, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) triển khai chương trình Chứng chỉ tiền gửi “Gắn kết – Phát triển” cho Khách hàng doanh nghiệp, theo đó, nguồn tiền nhàn rỗi của Doanh nghiệp sẽ sinh lời tối đa với mức lãi suất hấp dẫn.

Trong bối cảnh thị trường tài chính với lãi suất huy động được dự báo là duy trì ở mức thấp, chưa tháo gỡ triệt để nút thắt tín dụng trên thị trường bất động sản, việc lựa chọn và đưa ra sản phẩm đầu tư an toàn với lợi suất cao, khác biệt với sản phẩm tài chính truyền thống đang là lựa chọn mang tính xu hướng.

Thấu hiểu nhu cầu cũng như mong muốn đồng hành cùng khách hàng, từ ngày 8/6/2018, Ngân hàng TMCP Việt Á chính thức triển khai chương trình Chứng chỉ tiền gửi “Gắn kết – Phát triển” cho Khách hàng doanh nghiệp. Đây là sản phẩm phù hợp với khách hàng kỳ vọng lãi suất cao hơn lãi suất tiền gửi có kỳ hạn thông thường.

Theo đó, chứng chỉ tiền gửi ghi danh này sẽ được áp dụng với loại tiền Việt Nam Đồng cùng các mức kỳ hạn 6, 9, 13,15,18 tháng, mệnh giá tối thiểu 100 triệu đồng và trả lãi cuối kỳ. VietABank sẽ thanh toán gốc và lãi một lần vào ngày đến hạn. Các doanh nghiệp có thể phát hành và thanh toán tại tất cả các đơn vị kinh doanh của Ngân hàng Việt Á trên toàn quốc.

Loại hình chứng chỉ tiền gửi “Gắn kết – Phát triển” được coi là một trong những dịch vụ tài chính nổi bật của VietABank. Khi sử dụng phương thức này, nguồn tiền nhàn rỗi của Doanh nghiệp sẽ được sinh lời tối đa với mức lãi suất hấp dẫn.

Đặc biệt, bên sở hữu chứng chỉ được tự do chuyển nhượng cho bên thứ 3 và có thể sử dụng chính chứng chỉ này làm tài sản cầm cố để vay vốn tại các tổ chức tín dụng. Nếu cầm cố chứng chỉ tiền gửi để vay vốn tại ngân hàng Việt Á, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi thấp hơn thông thường. VietABank cam kết bảo mật thông tin cũng như hỗ trợ tối đa để mọi giao dịch liên quan được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đúng hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 1900555590

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất