Friday, November 3, 2023

VietABank triển khai chương trình Mừng sinh nhật, nhận niềm vui

Nhân dịp 15 năm thành lập, VietABank triển khai chương trình “Mừng sinh nhật, nhận niềm vui” với hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn dành cho các khách hàng.

Chương trình dành cho các khách hàng mở mới sổ tiết kiệm từ 1 tháng trở lên hoặc chứng chỉ tiền gửi với số tiền từ 50 triệu đồng trở lên; khách hàng giao dịch tại VietABank trong thời gian diễn ra chương trình.

Khách hàng tham gia chương trình có 2 cơ hội nhận giải thưởng bao gồm khuyến mại tại quầy và giải thưởng dựa trên kết quả quay số. Các giải thưởng nhận ngay tại quầy bao gồm: 90 vali cỡ vừa, 200 vali cỡ nhỏ, 350 túi kéo, 4.718 khăn tắm, 2.252 mũ bảo hiểm, 4.640 bút bi.

VietABank sẽ quay số định kỳ hàng tuần, hàng tháng để chọn ra các khách hàng may mắn trúng những giải thưởng giá trị sau: 12 Iphone và 6 lượng vàng PNJ.

Chương trình “Mừng sinh nhật, nhận niềm vui” là món quà tri ân của VietABank gửi tới các khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng Ngân hàng.

Với chương trình khuyến mãi đặc biệt này, VietABank mong muốn tri ân và gia tăng lợi ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại Ngân hàng và đây cũng là một trong những chương trình thuộc chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập VietABank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 1900555590.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất