Thursday, October 26, 2023

VietABank triển khai dịch vụ thanh toán thuế điện tử trên Internet banking

Nhằm cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tạo ra những tiện ích tối đa cho khách hàng, và theo nội dung thỏa thuận giữa VietABank với Kho bạc nhà nước, Tổng cục thuế, VietABank thực hiện mở rộng kênh thanh toán thuế nội địa trên Internet Banking của VietABank.

Khách hàng thực hiện nộp Ngân sách nhà nước trên Internet Banking sẽ được thụ hưởng tối đa các tiện ích mà dịch vụ này đem lại như: giao dịch được thực hiện chính xác, nhanh chóng và an toàn; tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại; thực hiện được mọi lúc mọi nơi; khách hàng được gạch nợ ngay khi hoàn tất giao dịch với thông tin đầy đủ trên chứng từ của ngân hàng. Ngoài ra, việc thanh toán thuế trên Internet Banking giúp khách hàng chủ động được thời điểm thanh toán mà không cần đăng ký thông tin Ngân hàng nộp thuế với Tổng cục thuế cũng như không cần đăng ký chữ kỹ số để xác thực thanh toán như nộp trên website của Tổng cục thuế. Khách hàng chỉ cần có máy tính kết nối Internet và có đăng ký gói giao dịch tài chính tại VietABank là có thể sử dụng dịch vụ.

Khách hàng có thể dễ dàng dùng tài khoản cá nhân hoặc tài khoản của doanh nghiệp để thực hiện thanh toán cho bất kỳ mã số thuế của doanh nghiệp đăng ký và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, từ ngày 11/07/2016 tới ngày 11/10/2016, VietABank miễn phí cho các khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thanh toán thuế điện tử trên Internet Banking của VietABank.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất