Friday, May 10, 2024

Vietcombank ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế cao cấp Vietcombank Visa Platinum

Nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngày càng ưu việt và đẳng cấp, ngày 11/07/2017, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ ra mắt sản phẩm thẻ Ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum. Đây là sản phẩm thẻ cao cấp nằm trong dòng sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế của Vietcombank được xây dựng trên nền tảng công nghệ chip EMV với độ an toàn bảo mật cao nhất hiện nay, cùng hàng loạt ưu đãi đa dạng vượt trội, hứa hẹn sẽ đem đến một công cụ thanh toán ưu việt cùng nhiều tiện ích hấp dẫn cho phân khúc khách hàng cao cấp của Vietcombank.

Để phục vụ tốt nhất cho phân khúc khách hàng cao cấp, sản phẩm thẻ Ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ như: miễn phí phát hành thẻ, miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM trong hệ thống Vietcombank, miễn phí thường niên năm đầu khi phát hành 01 thẻ tín dụng thuộc các thương hiệu của Vietcombank (*)…; ưu tiên phục vụ tại quầy giao dịch, tổng đài chăm sóc khách hàng dành riêng cho chủ thẻ Platinum. Đặc biệt, khi thực hiện giao dịch chi tiêu, chủ thẻ được hoàn tiền vào tài khoản thẻ với số tiền tương đương 0.3% giá trị giao dịch thành công (*).

Bên cạnh đó, sử dụng thẻ Ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum, chủ thẻ sẽ hoàn toàn an tâm khi đi công tác hay đi du lịch trong và ngoài nước nhờ gói dịch vụ bảo hiểm có giá trị lên tới 10.5 tỷ VNĐ cùng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7. Ngoài ra, chủ thẻ Ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum còn được tận hưởng các ưu đãi theo chương trình “Joy of Life” của Vietcombank cũng như các quyền lợi đặc biệt tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ của Visa trên toàn thế giới dành riêng cho các chủ thẻ hạng Platinum.

Khi lựa chọn sử dụng thẻ Ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum, chủ thẻ sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ Vietcombank – ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và Visa – một trong những tổ chức thẻ quốc tế uy tín nhất trên thế giới.

GIỚI THIỆU VỀ VIETCOMBANK

Được thành lập từ năm 1963 và trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước với hơn 500 Chi nhánh/Phòng giao dịch/Công ty thành viên/Văn phòng đại diện, có quan hệ ngân hàng đại lý với 1.726 ngân hàng tại 158 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Là một ngân hàng đa năng với thế mạnh cả về bán buôn, bán lẻ và dịch vụ ngân hàng đầu tư, luôn đi đầu trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong quản trị ngân hàng và ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi mặt hoạt động, Vietcombank luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng – tài chính truyền thống và hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Vietcombank hiện là ngân hàng có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại thị trường Việt Nam, được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s đánh giá là ngân hàng có chất lượng tài sản tốt nhất so với các ngân hàng tại thị trường nội địa; liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” cũng như luôn dẫn đầu thị trường nội địa trên các bảng xếp hạng quan trọng như: “Top 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất thế giới”; “Top 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á”; “Top 300 công ty năng động nhất Châu Á”; “Top 100 công ty đáng quan tâm nhất khu vực Asean”; “Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam”. Riêng về lĩnh vực Thẻ, Vietcombank cũng được trao tặng nhiều giải thưởng quan trọng như: “Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất” (do IDG & VNBA bình chọn); Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam (do Tạp chí The Asian Banker trao tặng) …

Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế để nâng cao hiệu quả hoạt động, chinh phục các đỉnh cao, Vietcombank đặt mục tiêu phát triển trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam, 1 trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng luôn đề cao trách nhiệm với xã hội thông qua mục tiêu xuyên suốt được xác định là trở thành một ngân hàng Xanh, phát triển bền vững vì cộng đồng.

GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC THẺ QUỐC TẾ VISA

Visa là tổ chức thẻ quốc tế kết nối người tiêu dùng, các doanh nghiệp, tổ chức tài chính và chính phủ tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hình thức thanh toán điện tử nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, Visa cũng là thương hiệu thẻ luôn dẫn đầu thi trường Việt Nam về số lượng thẻ phát hành cũng như doanh số sử dụng thẻ.

(*):theo điều kiện điều khoản chi tiết của chương trình

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất