Sunday, May 12, 2024

Vietcombank tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều đối tác để thực hiện dịch vụ thanh toán và thu hộ

Hướng tới mục tiêu xã hội hóa các kênh thanh toán hiện đại theo định hướng không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, thời gian qua, Vietcombank tiếp tục chú trọng phát triển và mở rộng hợp tác dịch vụ thanh toán, thu hộ với nhiều đơn vị trong nhiều lĩnh vực hoạt động trên toàn quốc. Riêng cuối tháng 11, đầu tháng 12/2017, Vietcombank đã triển khai các dịch vụ sau:

STT Dịch vụ cung cấp Tên doanh nghiệp Thời gian triển khai
1 Dịch vụ Thanh toán hóa đơn tiền điện Tổng công ty Điện lực Miền Nam – Công ty Điện lực Phan Rang Tháp Chàm 29/11/2017
2 Dịch vụ Thu hộ iCare Công ty TNHH Nidec Việt Nam Corporation 30/11/2017
3 Dịch vụ Thu hộ FRT Công ty TNHH Công nghệ Nissei Việt Nam 28/11/2017
CTCP Tae Kwang Vina Industrial Tại Biên Hòa: 28/11/2017

Tại Tiền Giang: 04/12/2017

Công ty TNHH MTV Việt Trần 04/12/2017

Với dịch vụ Thanh toán tiền điện, tính đến thời điểm hiện tại, các khách hàng của Vietcombank đã có thể thực hiện giao dịch với hầu hết các công ty điện lực trên toàn quốc và trên tất cả các kênh của ngân hàng, bao gồm thanh toán tại Quầy, thanh toán trên Internet Banking và trên ứng dụng VCB- Mobile B@nking. Khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức ủy quyền cho Vietcombank tự động trích nợ tài khoản để thanh toán theo kỳ phí của điện lực.

Còn với dịch vụ Thu hộ, các khách hàng có tài khoản thanh toán hoặc nhận lương tại Vietcombank có thể thực hiện thanh toán tiền mua hàng hóa/dịch vụ cho các công ty đối tác thông qua việc ủy quyền cho Vietcombank trích Nợ tài khoản nhận lương của khách hàng tại Vietcombank theo số tiền mà đối tác yêu cầu ngân hàng thu hộ.

Cả 2 dịch vụ này, Vietcombank tiếp tục ưu đãi MIỄN PHÍ cho khách hàng thực hiện giao dịch.

Vietcombank mong muốn các dịch vụ và tiện ích mới sẽ đem lại cho cuộc sống của Quý khách hàng nhiều giá trị thiết thực.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 54 54 13.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất