Thursday, May 9, 2024

VPBank hoàn tiền đến 2 triệu đồng khi thanh toán dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Ngày nay, với sự phát triển của các sản phẩm công nghệ thông minh, các công ty đều chọn hình thức tiếp cận và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tới Khách hàng thông qua các “gã khổng lồ” như Google, Facebook, LinkedIn…

Việc thanh toán chi phí quảng cáo với các đơn vị này cần phải thông qua thẻ cá nhân hoặc hình thức thanh toán trực tuyến khác với chi phí tương đối cao.

VPBank mang đến giải pháp thanh toán tối ưu dành cho chủ doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức quảng cáo trực tuyến hoặc cho các công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến, đó là thanh toán bằng thẻ doanh nghiệp VPBiz.

Thẻ doanh nghiệp VPBiz chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Ngoài sự thuận tiện, an toàn, bảo mật, doanh nghiệp còn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn cực kỳ hấp dẫn.

Theo đó, chủ thẻ (bao gồm chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ) sẽ được hoàn tiền từ 2% – 5% trên tổng chi phí quảng cáo trực tuyến, với số tiền hoàn lên đến 2 triệu đồng mỗi tháng.
Đặc biệt, đối với các agency quảng cáo trực tuyến, sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp là một lựa chọn rất phù hợp để tối ưu hóa lợi nhuận hoặc nâng sức cạnh tranh trên thị trường:
– Hạn mức được cấp cho thẻ VPBiz lên tới 2 tỷ VND;
– Thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày;
– Được hoàn tiền lên tới 5%.

Lưu ý:

  • Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày 25/02/2017 đến hết ngày 31/05/2017;
  • Chương trình áp dụng đối với tất cả các dòng Thẻ doanh nghiệp VPBiz (bao gồm Thẻ ghi nợ và Thẻ tín dụng);
  • Chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình hoàn tiền giao dịch đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ khi kích hoạt Thẻ.

Thẻ doanh nghiệp VPBiz là Thẻ do VPBank phát hành dành riêng cho Doanh nghiệp. Được tích hợp công cụ quản lý thẻ Biz Controller, công cụ giúp quản lý dòng tiền và tách bạch giữa chi tiêu cá nhân với chi tiêu của doanh nghiệp, cùng với việc được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, Thẻ doanh nghiệp VPBiz đã trở thành người đồng hành không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Năm 2016, Thẻ doanh nghiệp VPBiz được Tạp chí Asian Banking & Finance trao giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm”.

Để tham khảo thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 15 để được tư vấn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất