Friday, May 10, 2024

VRB phối hợp cùng Vietnam Airlines & Napas triển khai chương trình khuyến mại Cất cánh dễ dàng cùng Vietnam Airlines

Từ ngày 8/12/2017 đến ngày 31/01/2018, VRB phối hợp cùng Vietnam Airlines và Napas triển khai chương trình “Cất cánh dễ dàng cùng Vietnam Airlines”. Đây là chương trình tri ân khách hàng với vô vàn ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Khách hàng VRB khi mua vé máy bay tại website www.vietnamairlines.com sẽ có cơ hội nhận các ưu đãi sau đây:

I. Cất cánh dễ dàng cùng Vietnam Airlines: tặng mã khuyến mại

1. Thời gian áp dụng: tất cả các ngày thứ 6 hàng tuần từ 08/12/2017 tới 31/01/2018 (09 ngày)

2. Nội dung:

– Hành trình quốc tế

  • Từ Việt Nam đi Nhật Bản/ Hàn Quốc/ Đài Loan/ Trung Quốc: Giảm 10% giá (trừ các giá Siêu tiết kiệm, Thương gia)
  • Từ Việt Nam đi Hồng Kông/ Đông Nam Á: giảm 15% giá từ hạng T trở lên (trừ các giá Siêu tiết kiệm, Thương gia)
  • Thời gian bay: đến 30/06/2018 (trừ một số giai đoạn cao điểm)

– Hành trình nội địa

  • Mức giá áp dụng: Giảm 10% giá (trừ các giá Thương gia và Tiết kiệm đặc biệt)
  • Thời gian bay: đến 20/04/2018 (trừ một số giai đoạn cao điểm)

– Mã khuyến mại và số lượng codes

 

Chặng bay Promotion code Số lượt sử dụng
Nội địa Việt Nam PR10NAP417 3.000
Việt Nam đi Đông Nam Á PR15NAP517 500
Việt Nam đi Hồng Kông PR15NAP617 100
Việt Nam đi Nhật Bản/Hàn Quốc/Đài Loan/Trung Quốc PR10NAP717 40

II. Tặng thưởng cho khách hàng sử dụng thẻ ATM VRB

Ngoài mã khuyến mại, khách hàng của VRB sẽ có cơ hội nhận được một trong 03 quà tặng của VRB nếu thỏa mãn các điều kiện của chương trình:

  • Giải nhất: 01 iphone 8plus – 64GB
  • Giải nhì: 01 ipad Mini 4 4G 128GB
  • Giải ba: Hoàn 20% trên tổng Giá trị giao dịch ( tối đa 5.000.000 VND)

1. Điều kiện đối với khách hàng hợp lệ

Khách hàng cá nhân phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau:

– Khách hàng đã phát hành hoặc đăng ký phát hành thẻ ghi nợ nội địa (Thẻ ATM) VRB và đang sử dụng hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ E-com thành công tại thời điểm diễn ra chương trình.

– Khách hàng thực hiện đặt vé máy bay trên website www.vietnamairlines.com và thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa VRB.

– Khách hàng không thực hiện hủy vé máy bay trong và sau thời gian diễn ra chương trình.

– Khách hàng là một trong ba người có doanh số giao dịch cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

– Khách hàng không phải là nhân viên ngân hàng của VRB.

– Khách hàng không đóng thẻ chính trong vòng 06 tháng trước khi bắt đầu và trong thời gian diễn ra chương trình.

2. Phát quà tặng

– Đối với hai khách hàng trúng Giải nhất và Giải nhì:

+ Khách hàng có thể nhận được thông báo nhận Quà tặng qua điện thoại/email trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

+ Khách hàng có thể đến địa chỉ nêu tại Điều 3 dưới đây để nhận quà sau khi nhận được thông báo.

– Đối với khách hàng trúng Giải ba:

+ VRB sẽ trực tiếp hoàn tiền vào tài khoản thẻ ghi nợ nội địa của Khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

3. Nhận quà tặng

– Khách hàng mang Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu đến địa chỉ bên dưới trong giờ hành chính: 8:30 sáng đến 4:00 chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu để nhận Quà tặng:

+ Tại Thành phố Hà Nội

Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB)

Tầng 1, tòa nhà số 1 Phố Yết Kiêu, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

+ Tại các thành phố khác: Trường hợp khách hàng không sinh sống tại Hà Nội, khách hàng có thể nhận quà tại địa chỉ một trong các Chi nhánh VRB. Địa chỉ sẽ được trao đổi chi tiết khi thông báo trúng thưởng tới Khách hàng

– Việc nhận Quà tặng phải được thực hiện trong thời gian nhận quà được VRB thông báo cụ thể đến Khách hàng qua điện thoại/email mà Khách hàng đăng ký lúc nộp hồ sơ. VRB sẽ không giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến việc nhận Quà tặng sau khi hết thời hạn nhận quà.

– Thời hạn nhận quà của khách hàng tối đa là 60 ngày kể từ ngày Khách hàng lần đầu tiên nhận được thông báo qua điện thoại. VRB sẽ không giải quyết các khiếu nại của khách hàng sau khoảng thời gian 60 ngày nêu trên và/hoặc sau khi khách hàng đã nhận quà tặng.

4. Khách hàng Hợp lệ không được đóng thẻ trong vòng 06 tháng kể từ ngày kết thúc Chương trình, hoặc theo toàn quyền thẩm tra của VRB thì ngân hàng bảo lưu quyền thu hồi lại giá trị Quà tặng mà khách hàng này đã nhận hoặc quy đổi khi tham gia Chương trình và khấu trừ giá trị Quà tặng từ bất kỳ tài khoản nào mà Khách hàng hợp lệ đó mở tại VRB.

5. VRB không phải nhà cung cấp Quà tặng. Các sản phẩm này được cung cấp bởi các nhà cung cấp tương ứng theo điều kiện và điều khoản do nhà cung cấp đó quy định, và VRB không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào liên quan tới sản phẩm đó. Các sản phẩm đó không được VRB chứng nhận và dù trong bất cứ hoàn cảnh nào việc đưa bất kỳ sản phẩm nào vào chương trình khuyến mãi này cũng sẽ không được hiểu là VRB xác nhận hoặc giới thiệu sản phẩm đó.
Khách hàng Hợp lệ sẽ bị ràng buộc bởi các Điều kiện và điểu khoản của nhà cung cấp Quà tặng và hàng hóa/dịch vụ có liên quan. Trong trường hợp có thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến các hàng hóa/dịch vụ này, khách hàng Hợp lệ vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp.

6. VRB có toàn quyền từ chối trao Quà tặng cho bất kỳ Khách hàng nào mà VRB cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào của Chương trình.

7. VRB có thể liên lạc với Khách hàng qua số điện thoại/email đã đăng ký với VRB để xác minh một số thông tin và yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu cần thiết.

8. Khi VRB cho là cần thiết, VRB sẽ có toàn quyền thay đổi Quà tặng bằng sản phẩm khuyến mại khác có giá trị tương đương, nhưng không vượt quá giá trị được đề cập trong Điều 4 của các Điều Khoản và Điều Kiện trong bất kỳ trường hợp nào.

9. Ngoài những điều khoản được quy định rõ ràng trong đây, VRB không có thêm bất kỳ cam kết hay đảm bảo nào, dù là rõ ràng hay ngầm hiểu, về chất lượng và sự phù hợp của bất kỳ Quà tặng nào. VRB không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp Quà tặng không được quy đổi thành công theo Chương trình.

10. VRB, các Chi nhánh của VRB, Ban lãnh đạo, nhân viên và người đại diện tương ứng của VRB sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở những mất mát gián tiếp và phái sinh) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào Chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng Quà tặng hoặc bất kỳ quà tặng hoặc dịch vụ nào, ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.

11. Với việc chấp nhận hay tiếp nhận Quà tặng, Khách hàng hay người nhận quà đồng ý đảm bảo và sẽ giữ cho VRB, các Chi nhánh VRB, Ban lãnh đạo, nhân viên và người đại diện của VRB không bị thiệt hại bởi những khiếu kiện, hành động, khởi kiện, xét xử, thiệt hại, tổn thất, chi phí phát sinh hay trách nhiệm nào dành cho VRB, các Chi nhánh VRB, Ban lãnh đạo, nhân viên và người đại diện của VRB do có liên quan đến việc tham gia vào Chương trình hoặc tiếp nhận hoặc sử dụng Quà tặng.

12. VRB không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các khoản thuế phát sinh từ Quà tặng. Bất kỳ khoản thuế nào hoặc việc chi trả khoản thuế cho cơ quan thuế do việc tiếp nhận Quà tặng sẽ là trách nhiệm của Khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm tự tìm hiểu về những khoản thuế phát sinh cho mình từ ý kiến của chuyên gia.

13. Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của VRB là quyết định cuối cùng.

Bằng việc tham gia chương trình khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của Chương trình khuyến mại được liệt kê trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1800 6656./.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất