Monday, May 13, 2024

VRB ra mắt sản phẩm tiền gửi dành cho phái đẹp Mẫu An Gia

Chào đón tháng 3 – tháng của đong đầy yêu thương, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga ra mắt sản phẩm tiền gửi “MẪU AN GIA” dành cho phái đẹp nhằm tri ân những người phụ nữ yêu thương với nhiều quà tặng giá trị.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

1. Đối tượng khách hàng: Khách hàng cá nhân là nữ giới. (Khách hàng đã tham gia sản phẩm tiền gửi có chính sách ưu đãi khác tại VRB sẽ không được tham gia sản phẩm này)

2. Thời gian hiệu lực: Từ ngày 12/03/2018

3. Loại tiền gửi: VNĐ

4. Loại hình: Tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ và định kỳ

5. Kỳ hạn: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,15,18,24 và 36 tháng

6. Mức gửi tối thiểu: 10.000.000 VNĐ

7. Phương thức trả lãi:

– Trả lãi định kỳ và cuối kỳ

– Cơ sở tính lãi là 365 ngày

– Nếu ngày thanh toán gốc, lãi trùng vào ngày nghỉ theo quy định, việc thanh toán được chuyển sang ngày làm việc đầu tiên tiếp theo và Khách hàng được hưởng lãi suất ghi trên sổ cho những ngày nghỉ.

8. Lãi suất:

– Bằng lãi suất tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ và định kỳ các kỳ hạn trên tại thời điểm khách hàng gửi tiền cộng phần lãi suất thưởng của sản phẩm đảm bảo phù hợp với quy định của NHNN.

9. Các tính năng ưu đãi của sản phẩm:
Khách hàng cá nhân thỏa mãn điều kiện tham gia sản phẩm sẽ nhận được các ưu đãi sau:

Đối với khách hàng gửi tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 06 tháng:

– Ưu đãi 1: Khách hàng được tặng thêm lãi suất cộng là 0.1%/năm ngay tại thời điểm gửi tiền, và được cộng trực tiếp vào lãi suất tiền gửi của khách hàng, được ghi trong sổ gửi tiền (không giới hạn số lượng sổ được nhận ưu đãi của một khách hàng. Với mỗi chu kỳ kỳ hạn một sổ chỉ nhận ưu đãi 1 lần duy nhất).

– Lãi suất thưởng có thể thay đổi theo từng thời kỳ tùy theo chính sách của VRB

Đối với khách hàng gửi tiền có kỳ hạn từ 06 tháng trở lên, ngoài Ưu đãi 1, khách hàng có cơ hội đồng thời nhận được Ưu đãi 2 như sau:

– Ưu đãi 2: Khách hàng được nhận thêm một quà tặng trị giá 1 triệu đồng nếu tổng số dư tiền gửi tham gia sản phẩm đạt từ 2 tỷ đồng trở lên. Hình thức quà tặng sẽ thay đổi theo từng thời kỳ.

– Số lượng giải thưởng không giới hạn trong thời gian triển khai sản phẩm. Quà tặng thứ nhất phải nhận bằng hiện vật. Trường hợp khách hàng đã nhận quà tặng bằng hiện vật và không muốn tiếp tục nhận hiện vật nữa, giải thưởng sẽ được quy đổi ra tiền mặt tương ứng và trao tặng cho khách hàng.

– VRB sẽ trao quà tặng cho khách hàng trong vòng 30 ngày sau khi khách hàng thỏa mãn được điều kiện nhận thưởng và ký xác nhận Phiếu nhận thưởng của VRB.

10. Quy định về rút trước hạn:

– Đối với tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ: khi khách hàng có nhu cầu rút trước hạn, khách hàng được phép rút trước hạn từng phần, hoặc rút toàn bộ khoản tiền gửi. Phần rút trước hạn sẽ hưởng lãi suất không kỳ hạn do VRB công bố tại thời điểm rút, phần còn gửi lại vẫn tiếp tục hưởng lãi suất ghi trên sổ.

– Đối với tiền gửi lĩnh lãi định kỳ: Khách hàng chỉ được rút trước hạn toàn bộ, không được rút trước hạn từng phần. Khi rút trước hạn khách hàng hưởng lãi không kỳ hạn do VRB công bố tại thời điểm rút đối với toàn bộ khoản tiền rút trước hạn.

– Trường hợp khách hàng đã nhận giải thưởng là Ưu đãi 2: nếu khách hàng rút trước hạn dưới 90 ngày, khách hàng phải hoàn trả lại tiền mặt tương ứng với giá trị quà tặng nhận được cho VRB.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/PGD của VRB hoặc Hotline (miễn phí) 1800 6656.
Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất