Wednesday, May 8, 2024

Vui hè thả ga, cảm xúc thăng hoa cùng thẻ PVcomBank Mastercard

Có ngay balo cho những cuộc khám phá để thực hiện đam mê, trải nghiệm kỳ nghỉ thật sảng khoái, vi vu“trời tây”, cùng bạn bè thăng hoa cảm xúc với những trận bóng đá… Biến những mơ ước đó thành hiện thực thật dễ dàng với thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard.Hè là thời điểm lý tưởng để bạn thực hiện những đam mê. Đó là chúng ta lúc xách balo lên và khám phá những miền đất mới, là những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình, bạn bè trong mỗi chuyến du lịch. Nắm bắt tâm lý đó, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình “Hòa nhịp cảm xúc” từ 16/4 – 16/6/2018 với mong muốn giúp khách hàng chào hè rộn ràng với thật nhiều cảm xúc.

Chương trình có nhiều ưu đãi bất ngờ dành riêng cho chủ thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard. Theo đó, 300 khách hàng mở mới thẻ, phát sinh giao dịch tối thiểu 500.000 đồng sớm nhất mỗi tháng sẽ được nhận ngay balo sành điệu. 100 khách hàng mở mới, chi tiêu tối thiểu 1 triệu đồng sớm nhất mỗi tháng tại các trung tâm, siêu thị điện máy sẽ được hoàn tiền lên tới 30% tổng giá trị hóa đơn (tối đa 500.000 đồng).

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng còn có cơ hội nhận quà tặng may mắn cuối chương trình là 01 chuyến du lịch trị giá 80 triệu đồng và 03 điện thoại Samsung Galaxy A8-2018 với mỗi 500.000 đồng giao dịch chi tiêu qua thẻ.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard còn có thêm nhiều niềm vui mỗi ngày khi được giảm giá đến 50% tại hàng ngàn điểm ưu đãi thuộc các lĩnh vực ẩm thực, thời trang, du lịch, chăm sóc sức khỏe, giáo dục… Danh sách các điểm ưu đãi dễ dàng tìm kiếm trên ứng dụng tiện ích PVcomBank Plentii.

Dùng thẻ tín dụng giờ đây đã “không chỉ là thói quen chi tiêu, mà đó là phong cách sống”. Thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng giúp khách hàng trải nghiệm các dịch vụ đầy ấn tượng với chi phí 0 đồng.

Thể lệ chương trình xem tại đây.

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 1900 555592, truy cập http://www.pvcombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.

Bên cạnh tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” và miễn lãi lên tới 55 ngày, khi mở thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard, khách hàng còn được miễn phí thường niên năm đầu, chủ động lựa chọn ngày sao kê. Ngoài những ưu đãi trên, chủ thẻ còn được ưu đãi lên tới 50% tại tất cả hệ thống đối tác của PVcomBank. Hiện nay, thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard gồm 3 loại là: Smart, Gold và Platinum.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất