Sunday, October 29, 2023

Vui Tết thiếu nhi cùng 10.000 vé xem kịch từ SHB

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) sẽ dành tặng 10.000 vé xem vở ca kịch “Mảnh LEGO màu đỏ” và “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình” cho các khách hàng giao dịch tại Ngân hàng từ nay đến hết 24/5/2017. 2017 là năm thứ 4 liên tiếp SHB kết hợp cùng Nhà hát Tuổi trẻ triển khai chương trình mang ý nghĩa cộng đồng sâu sắc và đầy ý nghĩa này để dành tặng cho các em thiếu nhi.

Nối tiếp thành công của 3 phần đầu đã ra mắt trong dịp hè từ năm 2014, năm nay, các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tiếp tục gặp lại các khán giả nhỏ thông qua các nhân vật hoạt hình rất được yêu thích trong các phần “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình ”. Cùng với đó, vở ca nhạc kịch “Mảnh LEGO màu đỏ” mới được Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị.

Bên cạnh chuyến phiêu lưu kỳ thú của công chúa Sophia và các bạn nhỏ trong thế giới cổ tích cùng nhau xây dựng một Công viên hoạt hình, nhưng bị gã quỷ Dracula âm mưu phá hoại trong vở “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình”, các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tiếp tục mang đến cho các khán giả nhỏ tuổi thêm những nhân vật mới và những cuộc hành trình mới thông qua “Mảnh LEGO màu đỏ”. Đó là câu chuyện kể về cuộc hành trình của 3 bạn: Cá sấu với mảnh ghép không đẹp trai, Lười thì chậm chạp và Cú mèo hôi rình đi tìm Thần Lego để nhờ thần Lego thay đổi những mảnh ghép chưa hoàn thiện. Các bạn đã chấp nhận đi qua các thử thách vô cùng khó khăn với Hang Hắc Ám – Đầm Lầy chết chóc và Khu Rừng Hoá Đá để tìm những mảnh ghép hoàn thiện của mình.

Hai vở ca nhạc kịch sẽ mang đến cho các em thiếu nhi nhiều sự bất ngờ, những tiếng cười sảng khoái và gửi gắm trong đó các thông điệp đầy nhân văn về tình đoàn kết, lòng nhân hậu, sự dũng cảm. Các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, quen thuộc, đáng yêu như Công chúa Sophia, Thần Lego, Bạn Cá Sấu, Lười, Cú mèo… sẽ được các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ tái hiện một cách sống động, linh hoạt và đầy hấp dẫn trên sân khấu.

NSUT Chí Trung – Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho biết: “Ba năm hợp tác trong dự án “Chắp cánh Niềm tin”, Nhà hát Tuổi trẻ và Ngân hàng SHB đã đem đến cho khán giả nhiều tỉnh thành trên cả nước gần 200 đêm diễn, trong đó có 30 đêm diễn dành cho các khán giả nhỏ tuổi. Với chương trình lần này, chúng tôi muốn đưa các nhân vật hoạt hình và các nhân vật được các em nhỏ yêu thích qua nhiều thế hệ lên sân khấu, đến gần hơn với các em thiếu nhi, giúp các em hiểu được những giá trị nhân văn mà vở diễn muốn truyền tải”.

Tổng Giám đốc SHB, ông Nguyễn Văn Lê cũng chia sẻ thêm về dự án mà SHB hợp tác cùng Nhà hát Tuổi trẻ: “Chắp cánh Niềm tin” là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận nhưng được SHB dành sự quan tâm và đầu tư, bởi đây là dự án được xây dựng trên nền tảng hướng tới thế hệ trẻ của đất nước và chứa đựng trong đó những giá trị nhân văn sâu sắc. Song hành với mục tiêu phát triển Ngân hàng, SHB luôn hướng tới mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng, vì sự phồn vinh của đất nước”.

Tại tất cả các đêm kịch, các em không chỉ được thưởng thức những tác phẩm vui nhộn, hài hước mà còn được giao lưu trực tiếp với các nhân vật hoạt hình. Trước giờ biểu diễn 30 phút các nhân vật hoạt hình sẽ chào đón các em tại Nhà hát Tuổi Trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, cùng các em trò chuyện, chụp hình lưu lại những hình ảnh đẹp làm kỉ niệm.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất